Ly giấy là gì?

posted in: Tin Tức | 0

Với một số người thì từ Ly giấy là 1 khái niệm mới với họ.Hôm nay, Phúc Thịnh Co., ltd sẽ giải đáp cho quý khách hàng định nghĩa Ly giấy là gì?

Ly giấy là một trong những sản phẩm tiện lợi được sản xuất từ bột giấy tinh và PE dùng để chứa nước uống, cafe, nước trái cây, nước ngọt… Hiện nay ly giấy được sử dụng chủ yếu ở các quán cafe take away, văn phòng công ty, nhà hàng, khách sạn và các công ty tổ chức sự kiện bởi tính ứng dụng rất cao, ngoài mục đích đựng thức uống ly giấy còn là một kênh quảng cáo cực kỳ tuyệt vời cho các doanh nghiệp nhờ vào màu sắc, logo, slogan, hình ảnh… được in trực tiếp trên chiếc ly giấy.

ly-giay-phuc-thinhTuy nhiên hiện nay đa phần người dùng đều chọn mua ly giấy Trung Quốc vì chúng có nhiều màu sắc bắt mắt cộng thêm mức giá cực rẻ nhưng thực tế đây là một sự lựa chọn vô cùng nguy hại bởi: ly giấy Trung Quốc không được đảm bảo về chất lượng, thường để lại mùi trong thức uống do đó không đảm bảo được hương vị, không được đảm bảo về thành phần nguyên liệu sản xuất, chứa rất nhiều hóa chất độc hại gây nguy hiểm cho sức khỏe người dùng. Vì vậy tốt nhất các doanh nghiệp chỉ nên chọn mua ly giấy cao cấp được sản xuất bởi các doanh nghiệp trong nước với mức giá hợp lý để chung tay bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng

Một số đặc điểm nổi bật của ly giấy bạn nên biết

Để giúp người dùng có thể hiểu rõ hơn về chiếc ly giấy, chúng tôi xin điểm qua một số đặc điểm cơ bản sau đây:
Ly giấy thường chỉ sử dụng 1 lần rồi bỏ chứ không sử dụng nhiều lần như ly nhựa nên đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho người sử dụng.
Được làm từ nguyên liệu tinh bột giấy nguyên chất và có tráng 1 lớp PE nên ly giấy chịu đựng khá tốt ở cả hai môi trường nóng và lạnh.
Ly giấy không tiết chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

ly-giay-phuc-thinh
Chính vì vậy việc sử dụng ly giấy hoàn toàn là quyết định đúng đắn của người tiêu dùng bởi ngoài mục đích bảo vệ sức khỏe, ly giấy còn rất thân thiện với môi trường và thu hút khách hàng nhớ đến thương hiệu của doanh nghiệp hơn nữa.

Phúc Thịnh Co., Ltd là địa chỉ cung cấp ly giấy cao cấp đáng tin cậy

Hiện nay ly giấy được cung cấp bởi rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước tại thị trường Việt Nam nhằm mang đến nhiều sự lựa chọn hơn nữa dành cho quý khách hàng khi cần mua ly giấy. Tuy nhiên nếu quý khách muốn sở hữu những chiếc ly giấy có kiểu dáng thật sự nổi bật, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe với mức giá cạnh tranh nhất hãy lựa chọn ly giấy cao cấp của Phúc Thịnh bởi:
Ly giấy Phúc Thịnh được sản xuất từ tinh bột giấy chính phẩm, nhập khẩu trực tiếp 100% từ nước ngoài và được chạy trục tiếp tại xưởng Phúc Thịnh.
Phúc Thịnh nhận in ly giấy theo đúng yêu cầu riêng của quý khách hàng.
Ly giấy Phúc Thịnh có mức giá cạnh tranh lên đến 10-15% giá thị trường.
Ly giấy thanh toán sau khi nhận hàng trong vòng 24h.

Liên hệ với chúng tôi.

  • MobileMobile: 0907 793 118
  • PhonePhone: 028.6277.2519 – 028.6286.5520
  • FaxFax: [08] 3826 6089
  • EmailEmail: phucthinh26@gmail.com
  • AddADD: 26F, Lê Quốc Hưng, Phường 12, Q.4, HCMC