LỊCH PHÚC LỘC THỌ – 3D CHUYỂN ĐỘNG

Ý nghĩa, cách treo lịch “Phúc Lộc Thọ”
Phúc, Lộc, Thọ là 3 vị thần quan trọng nhất và phổ biến nhất trong văn hóa Á ĐÔNG. Hầu hết người dân Á ĐÔNG   đều trưng bày hình ảnh 3 vị thần này trong phòng khách hoặc phòng ăn. Tuy nhiên, họ ít khi thờ cúng thần Phúc, Lộc, Thọ vì cho rằng chỉ cần trưng bày tượng 3 vị thần này trong nhà cũng đủ thu hút vượng khí chủ về phúc, lộc, thọ.

Phúc Tinh tay ôm đứa bé tượng trưng có con thì vạn sự đủ phúc khí. Lộc Tinh mặc triều phục sặc sỡ , tay ôm Ngọc Như Ý tượng trưng thăng quan tiến chức, thêm tài tăng lộc. Thọ Tinh tay ôm quả đào thọ , mặt lộ vẻ hiền hòa, hạnh phúc tượng trưng cho an khang trường thọ. Nếu đặt cả Tam Tinh vào Tài vị thì cả nhà an vui , hạnh phúc , phúc lộc song thu.

Lịch “Phúc Lộc Thọ” kết hợp với hoạ tiết Tứ Quý (Tùng Cúc Trúc Mai) sẽ đem đến hạnh phúc, tài lộc, an khang trường thọ cho gia chủ. Rất thích lợp để treo ở phòng khách hoặc làm quà tặng.

– Phúc thần chủ về của cải và hạnh phúc, đứng cao hơn 2 vị thần Lộc, Thọ và luôn được đặt ở giữa.

– Lộc thần chủ về quan lộc và tài lộc, cầm quyền trượng.

– Thọ thần chủ về trường thọ, có đầu trọc, một tay cầm trái đào và tay kia chống gậy. Một số tranh vẽ Thọ thần còn có một con nai. Nai cũng là biểu tượng của trường thọ.

Phúc, Lộc, Thọ luôn được trưng bày cùng nhau và tượng trưng cho 3 yếu tố quan trọng nhất của vận may. Sự hiện hữu của họ đảm bảo sức khỏe, thịnh vượng, tài lộc.

PHÚC – LỘC – THỌ 3D chuyển động là cho bức tranh thêm phần sống động, đẹp mắt người chiêm ngưỡng

in-3d-chuyen-dong, in-hinh-chuyen-dong
LỊCH PHÚC LỘC THỌ 3D CHUYỂN ĐỘNG
in-3d-chuyen-dong, in-hinh-chuyen-dong
LỊCH PHÚC LỘC THỌ 3D CHUYỂN ĐỘNG