IN VOUCHER NHANH

Để tăng doanh thu cho doanh nghiệp, tiếp cận với nhiều khách hàng mới, tạo nên một lương khách thân thiết. In voucher là giải pháp hoàn hảo để tiếp cận với khách hàng hơn. Xem báo giá in voucher chi tiết.

Để phục vụ nhu cầu làm voucher nhanh, làm voucher số lượng ít. Chúng tôi cung cấp bảng báo giá in voucher chi tiết đầy đủ, các loại giấy, màu sắc voucher, in voucher rẻ đẹp tại TP.HCM

thiet-ke-gift-voucher

Kích thước in voucher thường có 4 loại

200×100 mm(3 voucher/1 tờ A4)

150×100 mm(4 voucher/1 tờ A4)

150×60 mm(6 voucher/1 tờ A4)

88×5.3(10 voucher/1 tờ A4) kích thước card visit

 

in voucher nhanh đẹp

Nếu bạn muốn làm voucher với số lượng ít hơn, hãy liên hệ để được báo giá chi tiết nhé. Hãy gọi cho chúng tôi để được báo giá và tư vấn chất liệu giấy.

Hotline : 0907 793 118 Ms Ngọc Anh

thiet-ke-gift-voucher thiet-ke-gift-voucher

Nếu muốn tiết kiệm chi phí, theo tôi bạn nên in voucher với kích thước card visit thông thường, vừa tiện lợi, vừa tiết kiệm chi phí hơn. Theo kinh nghiệm việc  làm voucher card visit với giấy dày hơn so với voucher thông thường, nhìn voucher sẽ sang trọng hơn rất nhiều.

Những thông tin cần biết khi in voucher

  • Kích thước voucher.
  • Loại giấy in voucher: giấy coucher, giấy ford, giấy Bristol, giấy Duplex… Hoặc bạn có thể sử dụng giấy nhựa để in voucher.
  • Định lượng giấy in. Thông thường nên in voucher có định lượng 150 gsm – 250 gsm. Nếu bạn cần giấy mỏng hơn, hay dày hơn, chúng tôi vẫn có thể cung cấp.
  • Kỹ thuật in voucher: Hiện tại chúng tôi có 2 loại  voucher, in offset – in số lượng nhiều giá thành thấp. In kỹ thuật số – in voucher nhanh – giá cao.
  • Có cán màng hay không. Cán màng bóng hay màn mờ.
  • Số lượng cần làm voucher

Bạn vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin trên, qua một trong số các email của nhân viên kinh doanh của chúng tôi. Để được báo giá chi tiết nhất.

Phúc Thịnh  in voucher bằng công nghệ in mới nhất, đảm bảo độ chuẩn màu, độ bóng của màu sắc. Chất lượng giấy in được kiểm duyệt chặt chẽ, đảm bảo mang đến thành phẩm voucher hoàn hảo nhất.

Nếu bạn chưa có thiết kế voucher,Phúc Thịnh có những chuyên gia thiết kế voucher tốt nhất. Voucher nhà hàng, voucher nails spa, voucher dịch vụ, voucher doanh nghiệp xăng dầu,… chúng tôi đều hoàn thành tốt.

Liên Hệ với chúng tôi