IN TEM NHÃN – DECAL GIẤY

In decal giấy giá rẻ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho công ty sản xuất nói chung và mỗi ngành khác nhau nói riêng. In tem nhãn bằng decal giấy rất tốt và chi phí rất hợp lý. Thông thường in decal giấy có mã vạch được sử dụng trong ngành sản xuất để gắn trên bao bì sản phẩm. Để chứa thông tin về sản phẩm hoặc thương hiệu. Các thông số trên giấy decal có thể do khách hàng tự chọn và phù hợp với tại qui định của pháp luật.

Dịch vụ in tem decal giấy tại in PHÚC THỊNH

be-dermi-in3dvn.com
Tem sản phẩm decal giấy được sử dụng để dán trên sản phẩm vật chất như ta thường thấy như chai nước, chai dầu ăn hay bình xà bông ở nhà, sticker, bao bì thực phẩm… Mọi sản phẩm được sản xuất ra phải được dán nhãn hiệu. Đây là điều pháp luật quy định.

Nhãn mác trên sản phẩm tạo được niềm tin cho khách hàng của bạn. Và họ sẽ tiếp tục tái sử dụng nếu thương hiệu công ty bạn thật sự tốt và chất lượng cho họ. Do đó, nhãn mác là cầu nối kết nối khách hàng và doanh nghiệp lại với nhau. Để tin tưởng nhau một cách tuyệt đối.

In tem nhãn giấy cho sản phẩm của bạn, khách hàng biết được đâu là sản phẩm của công ty bạn, đâu là sản phẩm của khác. Mặt khác, nhãn decal luôn mang đến cho khách hàng một sự tin tưởng trong cả đống thương hiệu khác trong các gian hàng tạp hóa, siêu thị, bán lẻ,.. Nếu nhãn decal giấy của bạn không nổi bật sẽ không được nhiều khách hàng chú ý tới. Vì vậy, nó là một người bán hàng vô hình nhưng mang lại nhiều hiệu quả cho công ty bạn. Hãy trân trọng nó ngay bây giờ.

in nhãn decal giấy giá rẻ tphcm
be-dermi-in3dvn.com

Giới thiệu kỹ thuật in nhãn decal giấy tphcm
Khách hàng của Phúc Thịnh rất đa dạng thuộc mọi ngành nghề sản xuất sản phẩm như ngành thực phẩm đóng gói, nước giải khát, ngành mỹ phẩm, y dược, ngành may mặc và hầu hết các ngành sản xuất vật chất tem nhãn cho ngành vật dụng cần thiết gia đình….

Lưu ý khi thiết kế thông tin trên tem decal giấy sản phẩm

Thông tin gồm logo và tên thương hiệu. Đây là điều quan trọng hơn hết.

Thành phần sản xuất, thời hạn sử dụng.

Quy cách sản xuất, hướng dẫn sử dụng sản phẩm. Giúp người dùng dễ dàng tiêu dùng.

Thông tin liên hệ công ty,…

Phải đúng với pháp luật về nhãn mác hiện nay. Vì vậy, cần phải cẩn thận trong các quy định của nhà nước để tránh những sai sót có thể xảy ra. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế miễn phí.

in nhãn decal giấy giá rẻ tphcm 01
Thông số in tem decal giấy

Kích thước Decal giấy: đa dạng kích thước tùy vào nhu cầu của khách hàng.
Kiểu dáng: hình vuông, chữ nhật, hình tròn,… theo thiết kế của khách hàng
Kỹ thuật in: Chất lượng in Offset và kỹ thuật in Flexo

Liên Hệ với chúng tôi