IN BAO THƯ

In bao thư

Bạn có biết, những chiếc bao thư ngoài làm nhiệm vụ đựng tài liệu, thư từ, nó còn chứa đựng sự trân trọng của bạn dành cho đối tác và khách hàng của mình không? Vì thế, việc in bao thư trở nên quan trọng, hãy chọn một địa chỉ in ấn chuyên nghiệp để sở hữu những bao thư đẹp – ấn tượng trước khi được gửi đi.
In bao thư
Bao thư là một trong những bộ nhận diện thương hiệu của công ty. Ở đó được in hình biểu tượng, logo, tên, địa chỉ công ty đầy đủ. Nhìn vào bao thư, người ta có thể đánh giá mức độ chuyên nghiệp và phát triển của công ty bạn tới mức nào. Lựa chọn công ty in bao thư trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.
Để làm được điều đó, bạn phải cân nhắc lựa chọn kỹ càng. Việc in bao thư có thể tiêu tốn của bạn rất nhiều tiền, nếu như chọn đơn vị có giá cả đắt đỏ. Hãy dành thời gian tìm hiểu để chọn ra đơn vị in ấn chất lượng, giá cả hợp lý.
Tự hào là một trong những đơn vị in ấn hàng đầu tại TP. HCM, Công ty BAO BÌ PHÚC THỊNH có những điểm mạnh lớn trong việc in bao thư. Chúng tôi sẵn sàng mang tới cho bạn những bao thư có thiết kế đẹp mắt, kích thước theo yêu cầu, chất lượng giấy cao cấp. Để mỗi bao thư được gửi đi cho đối tác hay khách hàng của bạn như một món quà, chứ đựng sự tôn trọng và nhiệt huyết.

Lý do bạn nên in bao thư tại PHÚC THỊNH:
– Giá thành hợp lý, mức chiết khấu càng cao khi đặt số lượng bao thư càng nhiều.
– Thiết kế sáng tạo, thẩm mỹ, đội ngũ in ấn chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm.
– Sử dụng chất lượng giấy phù hợp yêu cầu cao cấp của khách hàng, mực in tốt nhất nên khi in xong rõ nét, không bị nhòe, lem trôi
– Thời gian giao hàng nhanh chóng,
– Xưởng in lớn, hệ thống máy in hiện đại
– Được in mẫu (in group) trước khi in số lượng lớn
Sự hài lòng của quý khách hàng sẽ là động lực để cho chúng tôi tiếp tục phát triển và hoàn thiện việc in bao thư của mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn!

Liên Hệ với chúng tôi