IN ẤN PHẨM VĂN PHÒNG NHANH, GIÁ CẠNH TRANH

Bạn đang băn khoăn không biết in ấn phẩm văn phòng giá rẻ ở đâu thì tốt lại vừa đạt được hiệu quả vừa tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân của bạn… Để giải quyết một cách nhanh chóng bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với Công ty BAO BÌ PHÚC THỊNH, công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ in ấn phẩm văn phòng tại HCM, in ấn phẩm văn phòng giá rẻ sẽ làm các bạn hài lòng.
Mẫu ấn phẩm văn phòng thương hiệu IERP

Các dịch vụ in ấn phẩm văn phòng

Trong thời gian vừa qua in ấn phẩm văn phòng được đông đảo các doanh nghiệp, các tổ chức, các cá nhân đều yêu thích và sử dụng. In ấn phẩm văn phòng không chỉ là một công cụ làm maketing hiệu quả tiết kiệm chi phí chúng còn giúp các bạn có thể nhận biết các đồ vật, đồ dùng của riêng mình một cách nhanh chóng và tiện lợi. Khi in lên các ấn phẩm văn phòng biểu tuợng, logo của công ty mình bạn sẽ thấy các đồ vật văn phòng của bạn nổi bật và khác hẳn với các đồ vật của doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân khác, giúp những khách hàng những người sử dụng hoặc tiếp xúc với các ấn phẩm văn phòng sẽ có ấn tượng tốt cũng như nhắc nhớ họ về doanh nhiệp, tổ chức, cá nhân của bạn.

In ấn phẩm văn phòng một trong những mục tiêu mũi nhọn của chúng tôi. Tại công ty PHÚC THỊNH các bạn có thể tìm thấy mọi ấn phẩm văn phòng bạn cần với chủng loại, mẫu mã, kích thước cũng như chất liệu đa dạng phong phú nhất.

Chúng tôi nhận in ấn các ấn phẩm văn phòng như tiêu đề thư, in biểu mẫu, in giấy ghi chú, in sổ, in giấy notes, in phong bì, in hoá đơn, in card visit, in card visit dập nổi, in card visit ép nhũ, in card visit cao cấp tất cả các ấn phẩm văn phòng đề sẽ được chúng tôi thiết kế và in ấn theo đơn đặt hàng riêng của các bạn một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

 

Công nghệ in ấn phẩm văn phòng

In ấn phẩm văn phòng là một trong những mục tiêu hàng đầu tại Công ty  chúng tôi, cũng chính vì vậy việc đầu tư vào các trang thiết bị máy móc in ấn phẩm văn phòng giá rẻ luôn được quan tâm và chú ý đến. Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp các loại máy móc in ấn từ Mỹ, Nhật, Đức là những quốc gia lớn có công nghệ in ấn vô cùng phát triển, cùng những kỹ thuật in ấn mới mang lại hiệu quả cao chất luợng tốt và được đảm bảo tuyệt đối cho bạn.

In ấn phẩm văn phòng đặc biệt in ấn phẩm văn phòng tại HCM chưa bao giờ lại nhanh chóng đến thế, nhờ sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đại mà có thể đáp ứng tối đa các nhu cầu của bạn như in chất lượng cao, in ấn phẩm văn phòng giá rẻ, in với số lượng lớn…

Các ưu thế khi bạn chọn Công ty  PHÚC THỊNH

Khi sử dụng các dịch vụ in ấn phẩm văn phòng tại Phúc Thịnh các bạn sẽ hoàn toàn đuợc hưởng những quyền lợi đặc biệt sau mà không phải cơ sở in ấn nào cũng làm được.

 • In ấn phẩm văn phòng giá rẻ với chất luợng tốt đáp ứng tối đa nhu cầu của khác hàng về chất lượng, thời gian cũng như chi phí in ấn.
 • Được thiết kế và tư vấn miễn phí các mẫu ấn phẩm văn phòng bởi đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình. Đặc biệt là đối với các sản phẩm mang tính chất marketing chúng tôi sẽ đưa hình ảnh, logo của công ty vào các sản phẩm làm khách hàng hay các đối tác phải chú ý và có ấn tượng rất lớn nâng cao hình ảnh của mình.
 • Được thoải mái lựa chọn các ấn phẩm văn phòng với hàng trăm các mẫu khác nhau ở các chủng loại ấn phẩm văn phòng khác nhau.
 • Nếu có xảy ra các sai sót từ phía công ty chúng tôi cam kết sẽ chịu mọi tổn thất và đền bù thiệt hại.
 • Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp hợp tác với các bạn trẻ sôi nổi và nhiệt tình tạo sự thoải mái nhất cho các khác hàng.
 • Có các chính sách ưu đãi đặc biệt về giá rất hấp dẫn cho các khách hàng tiềm năng, các khách hàng thân thiết cũng như các đơn hàng lớn theo quy định của công ty.

Báo giá in ấn phẩm văn phòng

Để đuợc báo giá một cách chính xác các sản phẩm cần in ấn mà bạn đang quan tâm hãy làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Tìm hiểu các sản phẩm và mức giá tham khảo của chúng tôi thông qua trang web chính nếu có.
 • Bước 2: Gọi điện cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng (08) 3825 3669 – 0907 793 118 Ms Ngọc Anh chúng tôi sẽ có những hướng dẫn chi tết và cụ thể về cách nhận báo giá chính xác nhất.
 • Bước 3: Gửi cho chúng tôi những thông tin về cơ sở doanh nghiệp, tổ chức hoặc cá nhân bạn đại diện, loại sản phẩm bạn cần in ấn, kích thước, thiết kế mẫu nếu có, và các yêu cầu khác, số điện thoại liên lạc…
 • Bước 4: Đợi tin trả lời qua Email của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng gửi cho bạn báo giá chính xác sớm nhất mà bạn đang quan tâm trong vòng 24 tiếng đồng hồ kể từ khi nhận được các thông tin về sản phẩm bạn quan tâm.
 • Bước 5: So sánh đơn giá với các đơn vị khác để thấy những ưu thế của chúng tôi. Gửi Email đồng ý hợp tác cho chúng tôi nếu đồng ý với báo giá được đưa ra hoặc từ chối nếu không đồng ý với báo giá đó.

 

About with us :